Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.
กวางโจว Damin Auto Parts ค้า Co. , Ltd

บ้าน

Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผลิตภัณฑ์ของคุณดูดีและมีคุณภาพสูงเกินไปและจะติดต่อ บริษัท ของคุณเพื่อซื้อต่อไปในครั้งต่อไป

—— Jemal

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณมองไปข้างหน้าเพื่อซื้อครั้งต่อไปผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

—— กองหญ้าแห้ง

สวัสดี Zoe ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณสินค้าที่ดีฉันจะซื้อสินค้าเพิ่มเติมในครั้งต่อไป

—— Lyamine

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3
Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.
โรงงานของมู่เล่
โรงงานคลัทช์
โรงงานปั๊มน้ำ

โรงงานของมู่เล่

โรงงานคลัทช์

โรงงานปั๊มน้ำ

 • สายการผลิต
  1 กลุ่มที่มีประสบการณ์การพัฒนาและการผลิตวิศวกรมืออาชีพ

  2 ด้วยพื้นที่การผลิตที่ทันสมัย; Top - ing อุปกรณ์ ing, การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและกระบวนการที่เหมาะสมมากขึ้นของการผลิต

  3 ให้ทีมงาน QC ที่เป็นมืออาชีพและอุปกรณ์ทดสอบที่ดีเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและการทำงานตามปกติ

  4 ผู้ให้บริการหลังการขายของเราเป็นมืออาชีพและคุ้นเคยกับประสิทธิภาพของทุกรายการพารามิเตอร์และรายละเอียดเทคโนโลยี ฯลฯ บริการที่ยอดเยี่ยมและคู่มือจะมีให้สำหรับลูกค้าของเรา

  ตามมาตรฐาน ORIGIN PARDS 'S Global เราใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดในจีนที่ครบถ้วนอย่างไรก็ตามอุปกรณ์หลักมาจากประเทศอังกฤษเยอรมันและญี่ปุ่นดังนั้นแต่ละอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบการทดสอบการผลิตและการตรวจจับจะถูกใช้โดยอุปกรณ์ขั้นสูงระดับโลก .

  ORIGIN PARDS เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับชิ้นส่วนรถยนต์ในโลกที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษของ London เนื่องจากได้มีการจัดตั้งในปี 1939 เราให้การพัฒนาและการผลิตที่มีคุณภาพสูงขึ้นและชิ้นส่วนรถยนต์ conmpetitive เพิ่มเติมเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ชิ้นส่วนยานพาหนะ และอุตสาหกรรม

  เครื่องยนต์เป็นส่วนสำคัญทางธุรกิจโรงงานของ บริษัท เริ่มจากประเทศอังกฤษและย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่นเกาหลีไทยและตอนนี้ในประเทศจีน

  ตามคุณภาพ Auto Systerm (TS16949) เราบรรลุความสม่ำเสมอและความมั่นคงในคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพมาตรฐานของทุกคนที่วงกลมผลิตภัณฑ์ที่ระบุเราดำเนินการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด systerm แข่งขันกระบวนการของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูง, และ systerm การจัดการทางวิทยาศาสตร์

  ORIGIN PARDS ได้เข้าประเทศจีนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2540 เราเริ่มจากชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่เกี่ยวข้องตอนนี้ Unitl Now เราได้รับการพัฒนาโรงงานเกือบ 30 แห่งภายใต้การผลิตแบบสหกรณ์โดยมีตั้งแต่ชิ้นส่วนพวงมาลัยชิ้นส่วนเบรกชิ้นส่วนแชสซีชิ้นส่วนเครื่องยนต์ รุ่นปัจจุบันแบรนด์ ORIGIN PARDS ได้รับการพัฒนาโดยนักการตลาดที่มีลักษณะเฉพาะทางต่อโลก

 • OEM/ODM
  OEM / ODM ในฐานะโรงงาน R & D เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกับสีเฉพาะและโลโก้พิมพ์

  เราได้สร้างทีมงาน R & D ที่มีการศึกษาสูงจำนวน 10 คนที่มีการศึกษาสูงเราสามารถตอบสนองความต้องการและความต้องการได้เสมอ ลูกค้าจะได้รับเอกสารการวาดและข้อกำหนดเฉพาะเฉพาะสำหรับเราเท่านั้น

 • วิจัยและพัฒนา
  R & D: กลุ่มวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาและการผลิต หลังจากหลายปีของความพยายามต่อเนื่องและการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากทั่วโลกเราได้สร้างทีมงาน R & D ที่มีการศึกษาสูงจำนวน 10 คนที่มีการศึกษาสูงวิศวกรมืออาชีพที่มีการศึกษาสูงเป็นผู้นำทีมวิจัยและพัฒนา R & D เป็นเป้าหมายหลักของเราในประวัติศาสตร์ของการพัฒนา วิศวกรของเราจะได้รับการฝึกอบรมจากสหราชอาณาจักรใน 3 เดือน ตามมาตรฐานสากลของ ORIGIN PARDS เราใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบถ้วนที่สุดของจีน แต่อุปกรณ์หลักมาจากอังกฤษเยอรมันและญี่ปุ่นดังนั้นแต่ละลิงค์จะมีการออกแบบการทดสอบการผลิตและการตรวจจับจะถูกใช้โดย Advanced Global อุปกรณ์ เราได้รับการใช้เครื่องขั้นสูงในธุรกิจของสาย. กว่าปีเราได้รับชื่อเสียงในการทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากลูกค้า e th ทั่วโลก.

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Tina Zhang

โทร: 0086-15989247326/13923099615

แฟกซ์: 86-20-86394960

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)