Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.
กวางโจว Damin Auto Parts ค้า Co. , Ltd

บ้าน

Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.

รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผลิตภัณฑ์ของคุณดูดีและมีคุณภาพสูงเกินไปและจะติดต่อ บริษัท ของคุณเพื่อซื้อต่อไปในครั้งต่อไป

—— Jemal

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณมองไปข้างหน้าเพื่อซื้อครั้งต่อไปผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

—— กองหญ้าแห้ง

สวัสดี Zoe ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณสินค้าที่ดีฉันจะซื้อสินค้าเพิ่มเติมในครั้งต่อไป

—— Lyamine

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd. Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.
2018 Automechanika Shanghai Warehouse Warehouse 2017 Automechanika Shanghai 2018 ดูไบ 2018 AAG
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Orgin Pards; อะไหล่แท้ของ Isuzu; Isuzu Best Value Parts
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 7800000-8550000
ปีที่ก่อตั้ง : 1990
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
กว่างโจว Damin Auto Parts ค้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ซึ่งเป็นกลุ่ม บริษัท ร่วมใน ISUZU อะไหล่รถและอุตสาหกรรม machanical 30 years.Our สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน New Cuangcong Auto Parts ตลาด No113 North Road Baiyun, Baiyun District, Guangzhou City, Guangdong Province, China มันอยู่ห่าง 100 เมตรจากบรรทัดที่ 3 ของสถานีรถไฟใต้ดินกวางโจว

บริษัท ยึดมั่นใน "คุณภาพที่มุ่งเน้น" ปรัชญาธุรกิจ "บริการตาม" หลังจากหลายปีของความพยายามต่อเนื่องและรูปแบบการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของลูกค้าทั่วโลก บริษัท ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องได้จัดตั้งชุดของการวิจัยของ บริษัท กลุ่มและ developement, การผลิตการนำเข้าและส่งออกการค้าแบบรวมธุรกิจแบบซึ่งขณะนี้ได้เป็นเจ้าของ 10 สาขารวมศูนย์ทางการเงินโลจิสติกส์ศูนย์ศูนย์ค้าส่งและสี่ศูนย์การตลาดภายใต้จำนวน บริษัท ที่ตั้งอยู่ในกวางโจว Foshan และฮ่องกง บริษัท ของเราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง '' SYRINGA '' INULA '"KINUGAWA" และอื่น ๆ เราเป็นผู้จัดจำหน่าย biggets สำหรับ ISUZU GENUINE Parts ISUZU BEST VALUE PARTS และชิ้นส่วน OEM อื่น ๆ ในประเทศจีนตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับการตั้งชื่อเป็น "สัญญากวางโจวและองค์กรที่น่าเชื่อถือ" "เครดิตภาษีเกรดผู้เสียภาษีอากร" โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและได้รับชื่อกิตติมศักดิ์หลายรายการ

บริษัท ได้รับการมุ่งมั่นที่จะเข้าใจการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าได้ลงทุนในจำนวนโรงงานเพื่อคว้ามู่เล่, ปั๊มน้ำนำแถวหน้าในอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก การผลิตและการเพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุโรปและ Anirans nodels บนพื้นฐานของที่มีอยู่
แบรนด์ที่ตนเองเป็นเจ้าของของ บริษัท "INULA" และ "SYRINGA" ได้รับความโปรดปรานจากลูกค้าซึ่งเราได้ดำเนินการมาหลายปีแล้วในปีพ. ศ. 2560 บริษัท ฯ สอดคล้องกับนโยบาย "The Belt and Road" แห่งชาติ ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับแบรนด์ต่างประเทศ "ORIGIN PARDS"
ได้รับหน่วยงานด้านการผลิตของจีนทั่วโลกและปล่อยให้ บริษัท ก้าวขึ้นสู่เส้นทางโลกาภิวัตน์

เราเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่า "Quality-Focused, Service-Oriented" เป็นพื้นฐานของความร่วมมือซึ่งกันและกัน บริษัท มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Damin Auto Parts Trade Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Tina Zhang

โทร: 0086-15989247326/13923099615

แฟกซ์: 86-20-86394960

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)